Giới thiệu

ÁNH SÁNG KIẾN TẠO NGHỆ THUẬT

Sức sáng tạo trong các thiết kế của bạn là vô hạn, hãy để chúng tôi biến chúng thành hiện thực. Chúng tôi cùng bạn tạo ra các kiệt tác kiến trúc và để lại ấn tượng tuyệt vời cho những vị khách may mắn được chiêm ngưỡng chúng. Hãy thỏa sức sáng tác, chúng tôi sẽ là đội ngũ hỗ trợ bạn, làm việc cho bạn và vì bạn cũng như vì sứ mệnh của chúng tôi !

10 NĂM THIẾT KẾ

Hyding là nơi các nhà thiết kế thể hiện đam mê, chúng tôi là các kỹ sư, kiến trúc sư có chung niềm đam mê kiến tạo cái đẹp. Với kinh nghiệm 10 năm thiết kế chiếu sáng, khám phá những tỷ lệ bố cục hoàn hảo chúng tôi tạo ra sự viên mãn tròn vẹn.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chất lượng sản phẩm là sức mạnh của Hyding. Để tạo nên một công trình hoàn hảo, từng đường nét chi tiết cần được trau chuốt tỉ mỉ. Chúng tôi tới đây để làm những công việc như vậy. Chất lượng là sức mạnh - Uy tín là danh dự !

KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Với việc đưa công nghệ Metal Clean Gold cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp vào công tác bảo hành bảo trì Hyding mang đến sự đảm bảo tuyệt đối về tiến độ cũng như duy trì vẻ đẹp sản phẩm sau nhiều năm sử dụng.

Chất lượng là sức mạnh - Uy tín là danh dự đối với chúng tôi !

Geoff Weiss

CEO

CÔNG TRÌNH THAM GIA

TRÊN 600

SỐ MẪU SẢN PHẨM

TRÊN 500

TỶ LỆ HÀI LÒNG

100%

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

5 NĂM

dự án gần đây

Một số dự án Hyding tham gia thiết kế và thi công chiếu sáng

Connect
Connect
Connect
Connect
Connect
Connect